Hệ thống tưới cây nhỏ giọt
Giới thiệu Bảng giá Hướng dẫn lắp đặt Liên hệ Mở rộng
www

 

Chào mừng bạn đã quan tâm đến hệ thống tưới cây tự động dùng đầu cảm ứng Tropf Blumat của hãng Tensio-Technik http://www.tensio.de/).

Được sản xuất tại Áo. Một trong những sản phẩm hàng đầu cảm ứng Tropf Blumat (http://www.blumat.info).

 

 

 

Đầu cảm ứng Tropf Blumat được cắm vào đất và lắp đặt chung với một hệ thống ống có kết nối với nguồn nước. Đầu này có thể cảm ứng được với độ ẩm của đất và điều khiển quá trình tưới dựa trên nguyên tắc của thông minh của con người “đất khô thì tưới, đất ẩm thì ngưng”.

Hệ thống luôn luôn canh chừng cây cho bạn, bất kể ngày hay đêm, sẳn sàng làm nhiệm vụ của mình mà không cần bất cứ sự trợ giúp nào của bạn để giử 1 độ ẩm ổn định cho đất, đó là điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của cây trồng. Nó chỉ cung cấp đúng lượng nước mà cây bạn hút đi hay bị bay hơi.

Hệ thống được thiết kế để tưới cây trên sân thượng, balcon, tại sân, vườn hay  vườn ươm. Qua công cụ thân thiện môi trường này bạn tiết kiệm được thời gian, công sức tưới và cả lượng nước thừa chảy lan ra bên ngoài (mang theo cả dưỡng chất quí giá trong đất) gây dây bẩn.

Hệ thống còn có thêm những ưu điểm như sau:

·         Vận hành không phụ thuộc vào điện, máy bơm hay đồng hồ hẹn giờ.

·         Điều chỉnh được các “chế độ tưới” khác nhau phù hợp với mùa (mưa/nắng), địa điểm trồng (ngoài trời/trong nhà) hay phù hợp riêng cho từng chậu cây (có chậu tưới nhiều/có chậu tưới ít).

·         Lắp đặt đơn giản, dể bảo trì, không phải thay chậu hay di chuyển chậu.

Trong phần mở rộng, chúng tôi có hướng dẫn, làm sao để người dùng với 1 đầu cảm ứng Tropf Blumat có thể tự làm hệ thống điều khiẻn để có thể tưới nguyên cả một diện tích rộng không giới hạn. Với điều đó, chúng tôi hy vọng có thể giúp ích những người làm vườn, làm trang trại tiết kiệm công lao và chi phí.

Với thời gian bảo hành sản phẩm 1 năm và chi phí đầu tư không lớn chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ làm hài lòng quí bạn.

Để biết kinh nghiệm, ý kiến người dùng trên thế giới xin các bạn vào các trang web tìm kiếm, tìm chữ “Tropf Blumat” với hàng chục ngàn kết quả.

 Lượt truy cập: 103998
Powered by EasyVN - A free personal website provider